CÔNG TY TNHH KHOA HỌC KỸ THUẬT TOÀN CẦU

Sản phẩm

High Fidelity * AMPLIQN

Đơn giá:
Mã sản phẩm:
AQ90 High Fidelity DNA Polymerase từ Ampliqon là một DNA polymerase với khả năng khuếch đại mạnh mẽ với các  mục tiêu khó, bao gồm cả những mục tiêu lên đến 12,5 kb và có hàm lượng GC cao đến thấp. Độ chính xác của polymerase đã được đo lên tới 50 lần Taq DNA polymerase.
AQ90 High Fidelity DNA Polymerase có sẵn trong hai biến thể; là 2x Master Mix hoặc dưới dạng độc lập được cung cấp với dung dịch đệm AQ90 10 x trong các bộ dụng cụ bao gồm MgCl2 để có hiệu suất PCR cao nhất và tối ưu hóa từng phản ứng. Sự khuếch đại được hỗ trợ bởi một hệ thống đệm PCR được tối ưu hóa cho phép khuếch đại mạnh mẽ vào các mục tiêu DNA có hàm lượng GC thấp đến cao và các mục tiêu DNA dài.
Số lượng :
Màu sắc :
Kích thước :
Hotline : 0908090555
Chia sẻ sản phẩm:
 AQ90 High Fidelity DNA Polymerase
AQ90 High Fidelity DNA Polymerase là một DNA polymerase được hiển thị các tính năng sau; Độ chính xác cao được đo tới 50 lần Taq DNA polymerase, khả năng khuếch đại các mục tiêu DNA có vấn đề, chẳng hạn như những mục tiêu có hàm lượng GC thấp đến cao và khả năng khuếch đại trên các mục tiêu DNA dài. Những tính năng này cho phép kết quả PCR chính xác và đáng tin cậy.
AQ90 High Fidelity DNA Polymerase được khuyến nghị cho các ứng dụng, đòi hỏi độ chính xác cao như nhân bản / nhân bản phụ, ứng dụng NGS và gây đột biến.
TÍNH NĂNG, ĐẶC ĐIỂM
Độ chính xác cao - đo đến 50 lần Taq Độ trung thực
3’ → 5’ hoạt động hiệu đính exonuclease
Tỷ lệ lỗi thấp.
Xử lý lên tới 8,5 kb gDNA và ≤ 12,5 kb cho DNA
Độ che phủ tốt trên các mẫu DNA có hàm lượng GC thấp đến cao.

 
AQ90 High Fidelity DNA Polymerase Master Mix
AQ90 High Fidelity DNA Polymerase 2x Master Mix là sự thay thế thuận tiện cho AQ90 High Fidelity DNA Polymerase, hiển thị các tính năng sau; độ chính xác cao - đo được tới 50 lần Taq DNA polymerase, khả năng khuếch đại các mục tiêu DNA có vấn đề, chẳng hạn như những mục tiêu có hàm lượng GC thấp đến cao và khả năng khuếch đại trên các mục tiêu DNA dài.
AQ90 High Fidelity DNA Polymerase 2x Master Mix được khuyến nghị cho các ứng dụng, đòi hỏi độ trung thực cực cao như nhân bản / nhân bản phụ, ứng dụng NGS và gây đột biến.
TÍNH NĂNG, ĐẶC ĐIỂM
Kết hợp tổng thể tất cả trong một dug dịch với nồng độ 2x để thuận tiện thao tác.
Phản ứng tiết kiệm thời gian.
Độ chính xác cao - đo đến 50 lần Taq Độ trung thực
3’ → 5’ hoạt động hiệu đính exonuclease
Tỷ lệ lỗi thấp
Xử lý lên tới 8,5 kb gDNA và k 12kb cho λDNA
Độ che phủ tốt trên các mẫu DNA có hàm lượng GC thấp đến cao

 
AccuPOL DNA Polymerase
AccuPOL DNA polymerase là một độ trung thực cao DNA polymerase chịu nhiệt với khả năng sửa lỗi. Tính năng này cho phép kết quả PCR chính xác và đáng tin cậy.
AccuPOL DNA polymerase được khuyên dùng cho các ứng dụng, đòi hỏi độ chính xác cực cao hoặc kết thúc cùn. Polyme này rất thích hợp cho các nghiên cứu đột biến, nhân bản, biểu hiện gen và xây dựng thư viện.
TÍNH NĂNG, ĐẶC ĐIỂM
Enzym độ trung thực cao
Đọc bằng chứng
Tỷ lệ lỗi 1,1 x 10^-6
Quá trình kéo dài lên đến 3 kb

Thông tin khác