SENSISpec ELISA Macadamia nut 96 Wells
SENSISpec Macadamia nut ELISA đại diện cho một hệ thống phát hiện rất nhạy cảm đối với hạt macadamia và đặc biệt có khả năng định lượng dư lượng trong bánh quy, ngũ cốc, kem, sô cô la và xúc xích.
Chi tiết
Với khoảng 7,9%, tỷ lệ protein trong hạt macadamia tương đối thấp so với các loại hạt khác. Một số protein này được biết đến là chất gây dị ứng. So với các loại hạt khác, các protein này vẫn hơi đặc trưng. Dị ứng hạt Macadamia tương đối hiếm khi, nhưng có thể rất khác biệt trong các trường hợp cụ thể. Đối với những người dị ứng hạt macadamia, các chất gây dị ứng hạt macadamia ẩn trong thực phẩm là một vấn đề nghiêm trọng. Lượng hạt macadamia rất thấp có thể gây ra phản ứng dị ứng, có thể dẫn đến sốc phản vệ trong trường hợp nghiêm trọng.
Ô nhiễm chéo, chủ yếu là hậu quả của quá trình sản xuất, thường được chú ý. Điều này giải thích tại sao trong nhiều trường hợp, không thể loại trừ sự tồn tại của dư lượng hạt macadamia trong thực phẩm. Vì lý do này, cần có hệ thống phát hiện nhạy cảm đối với dư lượng hạt macadamia trong thực phẩm.
SENSISpec Macadamia nut ELISA đại diện cho một hệ thống phát hiện rất nhạy cảm đối với hạt macadamia và đặc biệt có khả năng định lượng dư lượng trong bánh quy, ngũ cốc, kem, sô cô la và xúc xích.
Thông số kỹ thuật bộ
Mã sản phẩm | HU0030013 |
Nguyên tắc kiểm tra | Xét nghiệm miễn dịch enzyme sandwich |
Vật liệu | Tấm microtiter |
Thời gian ủ | 60 phút (20/20/20 phút) |
Tiêu chuẩn | 0; 1; 4; 10; 40 ppm |
Phát hiện | 450 nm (HRP + TMB) |
Phản ứng chéo | Hạt phỉ 0.0002%; Quả 0.001% |
Giới hạn phát hiện (LOD) | 0.1 ppm |
Phạm vi định lượng | 1 – 40 ppm |
Thời gian sử dụng (tháng) | 13 tháng |
Nhiệt độ bảo quản | 2–8°C |
Tệp đính kèm sản phẩm
Tìm tài liệu sản phẩm trong Kho lưu trữ tài liệu
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.