SENSISpec ELISA Almond 48 Wells
Chi tiết
Hạnh nhân được xếp hạng trong số các loại hạt protein cao nhất và một số protein này được biết đến là chất gây dị ứng. Protein chính là AMP của nó được biết tới có khả năng chịu nhiệt, làm cho nó có tính ổn định với các quy trình sản xuất khác nhau. Một lượng rất thấp có thể gây ra phản ứng dị ứng, có thể dẫn đến sốc phản vệ trong trường hợp nghiêm trọng.
Ô nhiễm chéo, chủ yếu là hậu quả của quá trình sản xuất thường được chú ý. Vì lý do này, các hệ thống phát hiện nhạy cảm đối với dư lượng hạnh nhân trong thực phẩm là bắt buộc. Bộ sản phẩm SENSISpec ELISA Almond là một hệ thống phát hiện có độ nhạy cao và đặc biệt có khả năng định lượng dư lượng hạnh nhân trong bánh quy, ngũ cốc, kem và sô cô la.
Thông số kỹ thuật bộ
Mã sản phẩm | HU0030025 |
Nguyên tắc kiểm tra | Xét nghiệm miễn dịch enzyme sandwich |
Vật liệu | Tấm microtiter |
Thời gian ủ | 60 phút (20/20/20 phút) |
Tiêu chuẩn | 0; 0.4; 1; 4; 10 |
Phát hiện | 450 nm (HRP + TMB) |
Giới hạn phát hiện (LOD) | 0,2 ppm |
Phạm vi định lượng | 0,4 – 10 ppm |
Thời gian sử dụng (tháng) | 24 tháng |
Nhiệt độ bảo quản | 2–8°C |
Tệp đính kèm sản phẩm
Tìm tài liệu sản phẩm trong Kho lưu trữ tài liệu
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.