SENSISpec ELISA Lupin 96 Wells
SENSISpec Lupin ELISA đại diện cho một hệ thống phát hiện độ nhạy cao đối với lupin và đặc biệt có khả năng định lượng dư lượng trong xúc xích, các sản phẩm bánh, sản phẩm khoai tây, sốt cà chua và nước ép. Do phản ứng chéo cao, xét nghiệm phù hợp để phát hiện tất cả các loài lupin thường được sử dụng.
Chi tiết
Lupin thuộc họ đậu. Với khoảng 35-45%, tỷ lệ protein trong hạt lupin rất cao. Một số protein này, chủ yếu là những protein trong các phân đoạn α, β và γ-Conglutin được biết đến là chất gây dị ứng, do phản ứng chéo với các chất gây dị ứng của đậu nành và đậu phộng. Do đặc tính dinh dưỡng thuận tiện của nó, việc sử dụng bột lupin làm nguyên liệu thực phẩm ngày càng tăng. Lupin thường được sử dụng trong các sản phẩm ăn kiêng, đặc biệt là cho những người dị ứng sữa, người ăn chay và bệnh nhân mắc bệnh celiac. Trong sản xuất thực phẩm, ba loài lupin (ngọt) thường được sử dụng: Lupinus albus, Lupinus angustifolius và Lupinus luteus.
Đối với những người dị ứng lupin, các chất gây dị ứng lupin ẩn trong thực phẩm là một vấn đề nghiêm trọng. Lượng lupin thấp có thể gây ra phản ứng dị ứng, có thể dẫn đến sốc phản vệ trong trường hợp nghiêm trọng. Ô nhiễm chéo, chủ yếu là hậu quả của quá trình sản xuất, thường được chú ý. Điều này giải thích tại sao trong nhiều trường hợp, không thể loại trừ sự tồn tại của dư lượng lupin trong thực phẩm. Vì lý do này, cần có hệ thống phát hiện nhạy cảm đối với dư lượng lupin trong thực phẩm.
SENSISpec Lupin ELISA đại diện cho một hệ thống phát hiện độ nhạy cao đối với lupin và đặc biệt có khả năng định lượng dư lượng trong xúc xích, các sản phẩm bánh, sản phẩm khoai tây, sốt cà chua và nước ép. Do phản ứng chéo cao, xét nghiệm phù hợp để phát hiện tất cả các loài lupin thường được sử dụng.
Thông số kỹ thuật bộ
Mã sản phẩm | HU0030011 |
Nguyên tắc kiểm tra | Xét nghiệm miễn dịch enzyme sandwich |
Vật liệu | Tấm microtiter |
Thời gian ủ | 60 phút (20/20/20 phút) |
Tiêu chuẩn | 0; 2; 5; 15; 30 ppm |
Phát hiện | 450 nm (HRP + TMB) |
Phản ứng chéo | Đậu gà 0.0003%; Đậu lăng 0.0004%; Bột đậu nành chưa rang 0.07%, Bột đậu nành đã rang 0.0009% |
Giới hạn phát hiện (LOD) | Xúc xích 0.2 ppm; Bánh mì 0.3 ppm; Nước cam 0.7 ppm; Sốt cà chua 0.1 ppm; Croquette 0.2 ppm |
Phạm vi định lượng | 2 – 30 ppm |
Thời gian sử dụng (tháng) | 13 tháng |
Nhiệt độ bảo quản | 2–8°C |
Tệp đính kèm sản phẩm
Tìm tài liệu sản phẩm trong Kho lưu trữ tài liệu
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.